Du lịch Nha Trang là một trong những mong muốn của rất nhiều người. Nếu như bạn có ý định đi Nha Trang du lịch thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau nhé.

Thời điểm du lịch Nha Trang vào lúc nào?

Du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang

Nha Trang được biết đến với vùng đất phong cảnh đẹp thơ mộng với rất nhiều điểm du lịch tuyệt vời hấp dẫn du khách tham quan. Tuy nhiên thời điểm tuyệt vời nhất dành cho bạn đó là đi du lịch vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 8 vì đây là giai đoạn mùa khô các bạn có thể tha hồ ngắm cảnh. Còn những tháng còn lại trong năm sẽ là mùa mưa, đi chơi sẽ có những bất tiện nhất định.

Cả những dịp lễ tết thì các bạn cũng nên tránh không nên đi du lịch vào những ngày này vì tình trạng chen lấn xô đẩy xảy ra thường xuyên, giá cả lên xuống khiến bạn không biết đường nào hết, sẽ bị chặt chém.

Du lịch Nha Trang bằng gì?

Tàu hỏa 5 sao tuyến sài gòn nha trang

Tàu hỏa 5 sao Sài Gòn - Nha Trang

Đối với những người có điều kiện kinh tế hơn và ở xa thì các bạn có thể đi du lịch Nha Trang bằng máy bay, vùa nhanh, an toàn lại sạch sẽ. Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay các bạn có thể tham khảo như Vietjest hay jetstar để săn giá rẻ tiết kiệm chi phí cho mình. Còn đối với những người có kinh tế eo hẹp hơn một chút có thể du lịch Nha trang bằng tàu hỏa hoặc bằng ô tô. Hai phương tiện này rất phù hợp cho những bạn sinh viên, những người không có điều kiện đi máy bay.

Du lịch nha trang ở đâu?

Nếu như bạn không đến du lịch  Nha Trang vào tháng cao điểm (tháng 8) thì không khó khăn để kiếm được một chỗ nghỉ ngơi đẹp và giá cả phải chăng. Một số bạn trẻ bây giờ có trào lưu nghỉ ở những Resort hạng sang với tiêu chí ngủ 1 đêm để tận hưởng. Không cần thiết để theo trào lưu đó các bạn có thể đặt một khách sạn tầm 2 sao là có thể ở được rồi. Còn kinh phí còn lại các bạn có thể dành để đi chơi, ăn hải sản... Hoặc các bạn cũng có thể chọn cho mình một khách sạn mini để có thể tiết kiệm kinh tế tối đa nhất

Du lịch Nha Trang – phương tiện đi lại

Để tiện cho việc đi lại thì tốt nhất khi đi du lịch Nha Trang các bạn nên thuê xe máy để đi. Thuê xe máy vừa chủ động thời gian và địa điểm các bạn có thê đi đến đâu và bất cứ giờ nào không phải lo về vấn đề thời gian. Nếu không tìm được địa điểm các bạn có thể nhờ lễ tân gọi cho mình một chiếc giá ở  thuê cũng không hề đắt tầm 50.000/24 tiếng. Còn nếu bạn đi với nhóm đông người thì có thể đi taxi 7 chỗ chia ra sẽ không hề đắt.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi đi du lịch Nha trang mà bạn phải nắm được để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về du lịch Nha Trang bạn có thể truy cập vào tourdulichviet.com