Đà Lạt mang nét ẩm thực rất riêng, rất độc đáo mà khi nhắc tới ai cũng muốn xách vali lên du lịch Đà Lạt ngay lập tức.

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng – nơi sở hữu khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Thiên nhiên nơi đây cũng rất được ưu ái, mang dáng vẻ nhẹ nhàng, thanh bình và nên thơ khó tả. Các mùa trong năm đều có những khách du lịch Đà Lạt rất đông. Đà Lạt không chỉ nổi tiếng ở các địa điểm nổi tiếng như hồ Xuân Hương, núi Liang Biang, thung lũng Suối Vàng…mà còn rất nổi tiếng ở ẩm thực vô cùng độc đáo.

Du lịch Đà Lạt để khám phá nét ẩm thực độc đáo

Du lịch Đà Lạt để khám phá nét ẩm thực độc đáo

Du lịch Đà Lạt cùng bánh mì xíu mại chỉ 7k/bát:

Du lịch Đà Lạt cùng bánh mỳ xíu mại 7k/bát

Du lịch Đà Lạt cùng bánh mỳ xíu mại 7k/bát

Bữa ăn sáng ngon, rẻ để bắt đầu cho một ngày khám phá những món ngon Đà Lạt tiếp theo của bạn sẽ không thể thiếu món bánh mỳ xíu mại. Nước dùng ăn kèm với bánh mỳ được làm khéo léo, thơm ngon, miến xíu mại mềm mềm sẽ khiến bạn nhớ mãi. Không những thế, bạn có thể tự làm bánh mỳ xíu mại cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch Đà Lạt bởi đây là món đơn giản và rất dễ làm.

Bánh tránh nướng – nét ẩm thực nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt

Bánh tráng nướng Đà Lạt – món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt

Bánh tráng nướng Đà Lạt – món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt

Nhắn tới Đà Lạt chúng ta không thể bỏ qua được món bánh tráng nướng giòn giòn, cay ngon bởi kết hợp của rất nhiều gia vị tuyệt vời.

Khi mua bánh tráng nướng Đà Lạt, điều tuyệt vời hơn đó là chúng ta sẽ được chứng kiến quá trình làm bánh tráng nướng điêu luyện của tất cả những người bán hàng ở Đà Lạt. Một chiếc bánh tráng mỏng dược đặt trên vỉ bếp than hồng, sau đó lần lượt các nguyên liệu khác đươc cho vào đẹp mắt, đầy đặn. Ăn cùng tương ớt mang thêm cho bạn sự ấn tượng tuyệt đối. Bánh tráng nướng Đà Lạt sẽ khiến chuyến du lịch Đà Lạt thêm đáng nhớ.

Bánh ướt gà lạ miệng cho chuyến du lịch Đà Lạt

Bánh ướt gà khiến chuyến du lịch Đà Lạt thêm đáng nhớ

Bánh ướt gà khiến chuyến du lịch Đà Lạt thêm đáng nhớ

Bánh ướt Đà Lạt mang nét riêng biệt ở chỗ ăn kèm với lòng gà, thịt gà ngon giòn, thơm đậm vị, tạo điểm nhấn cho chuyến du lịch Đà Lạt của bạn.

Bên cạnh những địa điểm thú vị, nổi tiếng của Đà Lạt, những đặc sẳn lạ miệng của thành phố nên thơ này sẽ làm xiêu lòng bất cứ du khách nào.

Để đặt được chuyến du lịch Đà Lạt an toàn, giá rẻ, hãy truy cập ngay https://tourdulichviet.com