Khi đến du lịch Nha Trang chắc chắn bạn không thể bỏ qua khu du lịch bãi Dài - một địa điểm vô cùng xinh đẹp và thơ mộng.

Bãi Dài thuộc xã Cam Hải Đông – Cam Ranh – Khánh Hòa và được ví như một nàng công chúa hoang sơ đang chờ hoàng tử đánh thức. Mọi người có thể thoải mái thăm thú và tận hưởng vẻ của thiên nhiên ban tặng cho Bãi Dài.

Bãi dài cách Nha Trang 25 km và trải dài trong vòng 10 cây số. Mặc dù đang còn rất hoang sơ nhưng đó đã đốn tim rất nhiều du khách

Du lịch Nha Trang đến Bãi Dài

Bãi Dài địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang

Bãi Dài địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang

Có 2 cách để du khách đi từ Nha Trang đến Bãi Dài:

Thứ nhất đi theo hướng quốc lộ 1A rồi rẽ vào đường sân bay Cam Ranh, đi tiếp tầm 12 km nữa gặp một con đường  là đến Bãi dài.

Cách thứ 2 các bạn có thể đi từ cầu Bình Tân – Nha Trang đi theo đường quốc lộ quanh dãy núi Đồng bò thơ mộng để đển Bãi Dài.

Du lịch Nha Trang - Bãi Dài

Cách trung tâm thành phố Nha Trang 25 km Bãi Dài mang nét đẹp hoang sơ, e ấp như một cô thiếu nữ mới lớn với rất nhiều nét đẹp mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở những địa điểm khác. Ngoài con đường được rải nhựa và trồng hoa thì khu vực này vẫn hoang sơ như thưở ban đầu không hề vướng một chút bụi nào của đô thị. Biển Bãi Dài chỉ có cát trắng tinh và nước biển xanh rất phù hợp để các bạn đi dạo ngắm biển, thưởng thức không khí trong lành. Cát ở Bãi Dài rất sạch và mịn chưa có sự tác động nhiều của bàn tay con người.

Đặc biệt khi đi du lịch Bãi Dài du khách tắm biển sẽ được kiểm chứng mộ điều đặc biệt là trên bờ cát chỉ cần đào khoảng 5 tấc là sẽ có nước ngọt. Khi đến du lịch Nha Trang các bạn nhớ ghé qua Bãi Dài nhé.

Du lịch Nha Trang Bãi Dài thưởng thức ẩm thực

Hải sản Bãi Dài

Hải sản Bãi Dài

Bước chân đến Bãi Dài du khách sẽ được thưởng thức những đặc sản tươi ngon mà chỉ vùng biển này mới có được. Hải sản tươi sống và phong phú như cua, tôm, ghẹ, ốc, cá... bơi trong bể cho quý khách tha hồ lựa chọn.

Người bán hải sản rất thân thiện và chân thật nên các bạn không hề phải lo lắng về vấn đề giá cả khi mua đồ. Ở đây có khoảng 30 hộ kinh doanh nên các bạn có thể chọn mua bất kỳ địa điểm nào mà không cần lo lắng về giá cả.

Du lịch Nha Trang là một sự trải nghiệm mới dành cho những du khách thích vẻ đẹp trầm tĩnh, thơ mộng, hoang sơ. Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không book cho mình một vé đi Nha Trang, chi phí du lịch Nha Trang cũng không hề đắt các bạn có thể tìm cho minh những tour giá rẻ hoặc tự túc. Hãy nhanh tay đặt vé tại: https://tourdulichviet.com