Khi du lịch Nha Trang một trong những địa điểm không thể bỏ qua đó là du lịch bãi biển Nha Trang.

Nha trang là một thành phố biển xinh đẹp và thơ mộng, đối với thực khách nước ngoài khi đến du lịch bãi biển Việt Nam thì không thể bỏ qua bãi biển Nha Trang.

Có nhiều hòn đảo bao bọc nên khí hậu Nha Trang rất mát mẻ, biển Nha Trang cũng rất hiền hòa thơ mộng. Các bãi biển Nha Trang rất đẹp các bạn có thể ghé qua các bãi biễn và hòa mình vào dòng nước trong xanh của biển.

Du lịch Nha Trang ghé bãi tắm Nha Trang

Du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang

Bãi tắm Nha Trang có chiều dàu khoảng 7 km. Nên khi  đến Nha Trang du lịch các bạn có thể chọn cho mình một địa điểm tắm ở bất kỳ địa điểm nào. Ngoài ra các bạn có thể tản bộ trên biển ngắm bình minh và hoàng hôn.

Du lịch Nha Trang - Bãi Dương và bãi Hòn Chồng

Thắng cảnh cảnh Bãi dương

Thắng cảnh cảnh Bãi dương

Hai bãi tắm này không nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang. Nếu như bạn là người ưa thích sự yên tĩnh thì đây là hai bãi tăm lý tưởng dành cho bạn. Bãi căt dài nằm trầm mặc, rất tĩnh tặng và đặc biệt không sâu nên các bạn có thể yên tâm hoằ mình tắm biển. Từ bãi Hòn Chồng nhìn ra xa có thể ngắm những hòn đảo ngoài khơi nằm trong sương sớm, hay khuất bóng rau rặng hoàng hôn. Sáng sáng, chiều chiều bạn có thể đi daoh và ngắm nhìn những đoàn thuyền đánh cá trở về, hay cùng hòa mình vào các hoạt động bắt hàu, bắt ốc của người dân. Du lịch Nha Trang bạn sẽ được hòa mình vào không khí trong lành của biển cả tận hưởng những giây phút thoải mái nhất.

Bãi Dốc Lết – không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang

Nằm cách Nha Trang hơn 40 km về phía bắc có một bãi biển vô cung đẹp đó là bờ biển Bãi Lét. Bãi biển có hình vầng trăng khuyết này nằm ngay cạnh vinh Vân Phong, bãi cát trắng, nước xanh trong du khách có thể tha hồ tắm thỏa thích. Đặc biệt với hàng dương xanh mát đã tạo nên nét đẹp riêng của Dốc Lết.

Ngoài ra khi du lịch ở Dốc Lết các bạn còn được tham quan chợ hải sản với các đặc sản biển Nha Trang tươi sống, giá cả rất phù hợp.

Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia vào một số dịch vụ vui chơi như chơi bè chuối, chèo xuồng rất hấp dẫn. Đối với các bạn ưa mạo hiểm có thể tham gia thêm môn thể thao dù bay thử cảm giác mạnh.

Địa điểm du lịch Nha Trang rất phong phú và hấp dẫn khi đến du lịch Nha Trang các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin khác, hoặc đặt vé du lịch Nha Trang tourdulichviet.com  nhé.