Nếu như bạn đang muốn đến một địa điểm du lịch đẹp, có biển, không khí trong lành thì hãy đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Những địa điểm du lịch Nha Trang sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ thật thú vị và ý nghĩa đối với những người thân yêu.

Du lịch Nha Trang tham quan thành phố

Du lịch Nha Trang tham quan thành phố

Tham quan thành phố Nha Trang

Nha Trang là một thành phố không rộng lắm nhưng các bạn có thể thoải mái khám phá với rất nhiều nét thú vị. Bạn đi cả gia đình có thể thuê 1 chiếc taxi 4 chỗ hoặc 7 chỗ để đến khám phá hết các ngõ ngách như nhà thờ Đá, Hòn Chồng, viện Hải Dương học. Tham quan thành phố Nha Trang sẽ cho bạn những cảm nhận vô cùng thú vị.

Du lịch Nha Trang - tham quan vịnh và đảo


Du lịch Nha Trang tham quan đảo Hòn Tằm

Du lịch Nha Trang tham quan đảo Hòn Tằm

Tới Nha Trang không đi tham quan vịnh và đảo thì thật đáng tiếc. Có rất nhiều đảo đẹp tại Nha Trang như Dốc Lết, Hòn Mun, Hòn tằm mà các bạn có thể tham quan với các tour lặn biển, tham quan các đảo, tham quan vịnh nửa ngày ... Những trải nghiệm mới này sẽ giúp các bạn cảm thấy hưng phấn hơn bao giờ hết.

Du lịch Nha Trang Vinpearl Land

Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang

Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang

Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre được thiết kế vô cùng đặc sắc và hiện đại. Du lịch Nha Trang mà không ghé qua Vinpearl thì không được tính là đã đi du lịch Nha Trang. Đến đây các bạn sẽ được đi cáp treo vượt biển dài 3320m, vui chơi tại công viên nước của Vinpearl với diện tích rộng 60.000 m2 . Ngoài ra bạn sẽ được tham quan thủy cung rộng lớn với hàng nghìn sinh vật khác nhau vô cùng lạ mắt.

Du lịch Nha Trang ẩm thực độc đáo

Du lịch Nha Trang thưởng thức ẩm thực

Du lịch Nha Trang thưởng thức ẩm thực

Khi đến du lịch Nha Trang các bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản vô hấp dẫn và chỉ có thành phố biển mới có được. Mực khô, chả cá, tôm, sứa, cua biển... là những món hải sản rất được thực khách ưa chuộng  bên cạnh đó các bạn có thể thưởng thức các món bún hải sản điểm tâm vô cùng thú vị tại đây. Đặc sản biển Nha Trang rất phong phú các bạn tha hồ thưởng thức cùng người thân khi đi du lịch tại đây.

Để có một tour du lịch Nha Trang cùng cả gia đình ấn tượng với mức giá rẻ nhất bạn có thể đặt vé tại https://tourdulichviet.com đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.