Nha Trang là một thành phố biển và là một trong những điểm du lịch thu hút khách khách du lịch nhất Việt nam. Du lịch Nha Trang bạn nên săn những đặc sản gì?

Đến với Nha Trang bạn sẽ được hòa mình vào không khí biển thanh mát, bãi đầy nắng vè được tắm biển thỏa thích và một trong những trải nghiệm thú vị mà bạn cũng cần quan tâm đó là du lịch Nha Trang thì nên ăn những đặc sản nào?

Du Lịch Nha Trang thưởng thức nem chua Ninh Hòa

Du lịch Nha Trang thưởng thức nem chua Ninh Hòa

Du lịch Nha Trang thưởng thức nem chua Ninh Hòa

Không những nổi tiếng ở Nha Trang mà nem chua Ninh Hòa còn nổi tiếng khắp cả  nước và được ví vào các câu ca để mỗi khi du khách đến Nha Trang thì đều nhớ đến đặc sản này. Nem chua Ninh Hòa được bao bọc bởi những lớp lá xanh mướt, lấp ló sau những chiếc lá ấy là màu hồng phơn phớt của nem mang lại một cảm giác tò mò, muốn được nếm thử của thực khách. Phía bên trong nem là màu hồng nhẹ của nem, không dính lá, khi thưởng thức chúng ta sẽ thấy được mùi vị chua chua, thơm thơm của nem. Đây là một món ăn hấp dẫn đốn tim rất nhiều người bởi hương vị thơm ngon của nó.

Du Lịch Nha Trang với bánh tráng xoài Nha Trang

Du lịch Nha Trang với bánh xoài

Du lịch Nha Trang với bánh xoài

Bánh tráng là một món ăn nổi tiếng ở miền Nam nhưng món bánh tráng xoài thì chỉ duy nhất ở Nha Trang. Bánh tráng xoài Nha Trang được làm từ nguyên liệu chính là xoài chín được trồng tại ngay mảnh đất này. Đặc sản bánh xoài rất đa dạng quý khách không cần ăn kèm với bất cứ 1 nguyên liệu ăn kèm nào nữa. Điều này giúp cho các bạn cảm nhận được hương vị tự nhiên của bánh xoài, chua chua, thanh thanh, ngọt ngọt đặc trưng. Đến du lịch Nha Trang các bạn đừng bỏ qua món bánh xoài này nhé.

Du Lịch Nha Trang thưởng thức yến sào

Yến sào Nha Trang

Yến sào Nha Trang

Khi đến Nha Trang Du Lịch các bạn có thể mua yến sào làm quà tặng cho những người thân yêu. Yến sào Nha Trang nổi tiếng khắp cả nước bởi chất lượng của nó, những chú chim yến cu ngụ rất nhiều ở cùng đất này và cung cấp cho con người đặc sản yến sào quý giá. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang thì các bạn nên đến những địa điểm uy tín và chất lượng để mua tổ yến vì có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác nhau trên thị trường.

Cua huỳnh đế - đặc sản du lịch Nha Trang

Cua Huỳnh Đế

Cua Huỳnh Đế

Cua Huỳnh Đế là một loại cua nổi tiếng ở Nha Trang và nó rất quý hiếm, có hình thù khá khách biệt so với nhiều loại cua khác.  Nó có phần hơi giống với con rùa con, mai và thân dính liền nhau. Món cua rang muối là món ăn vo cùng hấp dẫn và ngon miệng, khi ăn cua rang muối các bạn sẽ cảm nhận được mùi vị ngọt của thịt cua và hương vị đặc trưng không thể pha lẫn được.

Trên đây là một số món ăn đặc sản mà khi đến Du lịch Nha Trang các bạn có thể thưởng thức. Vẻ đẹp Du lịch Nha Trang không chỉ ở thiên nhiên và còn ở con người và những đặc sản tại vùng đất này. Truy cập vào https://tourdulichviet.com để có thể tìm hiểu thêm thông tin về du lịch Nha Trang và nhanh chóng book cho mình một vé du lịch.