Hải sản là một trong những nét ẩm thực đặc sắc nhất khi đến Du lịch Nha Trang. Đến với Nha Trang  các bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản đặc sắc cua thành phố biển.

Thành phố biển Nha Trang là trung  tâm du lịch của miền Trung nước ta với rất nhiều địa điểm độc đáo thu hút khách du lịch đến tham quan thưởng ngoạn, nghỉ dưỡng. Và một điều đặc biệt không thể bỏ qua khi đến du lịch Nha Trang đó chính là thưởng thức các món hải sản ở đây.

Du lịch Nha Trang mê mẩn với bún chả cá

Món bún chả cá Nha Trang hấp dẫn
Món bún chả cá Nha Trang hấp dẫn

Cũng giống như phở Hà Nội hay mì Quảng thì bún chả cá trở thành một món ăn vô cùng thân thuộc đối với người dân Nha Trang. Điều đặc biệt ở món bún chả cá này là nước dùng được hầm từ cá bờ và cá thu mang lại vị đậm đà thanh ngọt cho người thưởng thức. Một tô bún chả cá Nha Trang còn có thêm rất nhiều thực phẩm khác như sứa, cá dầm rất thơm ngon. Nếu như bạn đi du lịch Nha Trang thì có thể ghé bất cứ quán nào để thưởng thức.

Du lịch Nha Trang với món mực rim chợ đầm

Du lịch Nha Trang say mê mực rim chợ đầm
Du lịch Nha Trang say mê mực rim chợ đầm

 

Bạn đang đi tour Nha Trang¸ đang muốn lang thang ở Nha trang mà chưa biết thưởng thức món gì đặc sắc thì bạn có thể thưởng thức món mực rim chợ đầm –một món ăn đặc sản của Nha Trang. Mực được tẩm ướp một số gia vị như đường, me tươi, ớt cho và bếp lửa nhỏ và đảo đi đảo lại nhiều lần. Như vậy mực sẽ được thấm sâu, thấm đều và sau đó có thể thưởng thức ngay. Món mực rim chợ đầm na sẽ ngon hơn nếu như bạn có thêm vài lon bia ngồi trên bờ biển và cùng lai rai thưởng thức.

Du lịch nha trang thưởng thức ốc hương xào me

Ngọt thanh với ốc hương xào me
Ngọt thanh với ốc hương xào me

 

Ốc hương xào me là một món ăn nổi tiếng của người Nha Trang. Các bạn có thể thưởng thức món ăn này bất kỳ đâu khi đi du lịch Nha Trang. Sau khi rửa sạch ốc, phi tỏi thơm rồi cho ốc vào xào, giá vị cho món ốc này gồm đường, tương ớt, nước mắm, me... Thịt ốc hương ngọt kết hợp với hương vị chua chua cay cay của các loại gia vị trên sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ngoài ra khi bạn đi tour du lịch Nha Trang sẽ được thưởng thức thêm rất nhiều các đặc san biển của Nha Trang mà không thể có ở bất kỳ vùng nào khác. Các bạn có thể thưởng thức món chả cá Nha Trang, món bún sứa Nha Trang, gỏi ốc... cùng với hàng trăm thức ngon khác của thành phố biển. Hãy liên hệ với chúng tôi qua du lịch ABC để đặt tour du lịch Nha Trang ngay từ hôm nay.