Nha Trang là một trong những địa điểm và ai cũng phải đến một lần. Và một trong những. Vinpearl Land là một địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang.

Vinpearl Land là khu vui chơi giải trí kết hợp nhỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế và nó có thể vai với các địa điểm du lịch giải trí trên thế giới. Vinpearl Land tọa lạc trên đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang. Đây là một địa điểm không ai có thể bỏ qua đi khi du lịch Nha Trang. Hầu hết tất cả các du khách đi đến với Nha Trang ít hay nhiều, có thời gian hay không đều phải ghé qua Vinpearl Land.

Du lịch Nha Trang Vinpearl Land – cách di chuyển đến Vinpearl Land

Du lịch Nha Trang Vinpearl Land

Du lịch Nha Trang Vinpearl Land

Làm cách nào đến Vinpearl Land một cách nhanh nhất và tiện nhất. Vì nó nằm trên đảo Hòn Tre và cách khá xa đất liền nên khi muốn di chuyển chỉ có 2 cách đó là đi tàu thủy hoặc đi cáp treo. Vé thuê cáp treo dành cho người lớn 555k/vé, người già 60 tuổi trở lên 430k/vé và trẻ em từ 1m đến 1m4 là 450k/vé. Các bạn có thể tham khảo giá trước để khi đi không bị bỡ ngỡ.

Phương tiện đi lai khi đi Du lịch Nha Trang

Có rất nhiều phương tiện đi lại ở Nha Trang dành cho du khách. Các bạn có thể thuê taxi chỉ khoảng 10/k cây số rất thuận lợi cho việc di chuyển của các bạn. Nếu như các bạn muốn thuận tiện hơn nữa có thể thuê xe máy để đi. Dịch vụ thuê xe máy tại Nha Trang rất nhiều nên các bạn không cần phải lo về dịch vụ này. Một phương tiện nữa các bạn có thể sử dụng đó là xe bus. Đi xe bus có thể tiết kiệm được về mặt kinh tế và nó cũng rất sạch sẽ và an toàn và cũng đông lắm.

Du lịch Nha Trang vui chơi giải trí tại Vinpearl Land

Vui chơi giải trí tại Vinpearl Land

Vui chơi giải trí tại Vinpearl Land

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang là một khu du lịch được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng khi đến du lịch tại đây du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ vô cùng hiện đại. Đến Vinpearl Land quý khách có thể đi cáp treo, đi tàu chơi ở các khu vui chơi giải trí rất hấp dẫn. Ngoài ra về ẩm thực cũng rất hấp dẫn du khách có thể đặt theo menu tại khi vui chơi giải trí, hoặc đặt vé thức ăn nhanh Fastfood mua kèm theo vé.

Đặc biệt tại Vinpearl Nha Trang các bạn có thể tận tưởng một đêm tuyệt vời tại các khách sạn 5 sao mang đẳng cấp quốc tế. Hãy nhanh tay đặt cho mình một tour vinpearl nha trang tại https://blog.tourdulichviet.com để tận hưởng những phút giây thư giãn nhất.