Khi đi Tour Nha Trang nên làm những gì để chuyến đi đáng nhớ, ở đâu khi du lịch Nha Trang, các hình thức giải trí ở Nha Trang cùng gia đình, vẻ đẹp du lịch Nha Trang bạn đừng nên bỏ lỡ, gợi ý để bạn có chuyến du lịch Nha Trang giá rẻ thành công

Du lịch Nha Trang hiện đang là xu hướng “hot” của người dân nội địa Việt Nam lẫn các du khách quốc tế. Nếu bạn đang mong đợi một chuyến du lịch ngon, bổ, rẻ khi đến với Nha Trang bạn sẽ rất cần đến những gợi ý bổ ích trong bài viết này.

Những địa điểm cần đến khi đi Tour du lịch Nha Trang giá rẻ


Các địa điểm nên ở khi Du lịch Nha Trang

 

Các gợi ý của Du lịch Việt sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành chuyến du lịch đáng nhớ với giá rẻ hơn so với mặt bằng chung:

-Với túi tiền dành cho chỗ ở dưới 300 000đ, bạn nên chọn các nhà nghỉ bình dân để đảm bảo chi tiêu được thoải mái. Các nhà nghỉ khá tiện nghi với giá tốt như vừa nêu nằm trên đường Trần Phú.

-Với số tiền nhiều hơn 500 000đ chút đỉnh, tầm khoảng giá 500 000-600 000đ bạn đã có thể sở hữu phòng khách sạn hạng trung gần với bãi biển Nha Trang.

Mùa du lịch Nha Trang kéo dài từ đầu hè (tháng 3) đến đầu tháng 10 nên để vé du lịch Nha Trang giá rẻ suôn sẻ, bạn nên đặt phòng trước khi chính thức xuất phát để có giá tốt nhé!

Những hoạt động giải trí không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang


Các hoạt động bổ ích khi du lịch Nha Trang cùng gia đình

 

Nếu bạn đam mê muông thú, hãy đến với đảo khỉ Nha Trang với giá tiền từ 60 000đ bạn sẽ có một buổi du ngoạn tìm hiểu về đời sống loài khỉ ở đây.

Bạn và gia đình cũng có thể cùng nhau tham gia tuyến tàu biển cỡ nhỏ ghé bờ của 4 đảo với những khoảng thời gian dừng lại ở từng đảo cho khách trải nghiệm chỉ với giá 150 000đ/vé.

Ngoài ra, tắm suối khoáng nóng Thác Bà cũng là hoạt động giúp cả gia đình cùng vui chung. Địa điểm này cách khu trung tâm khoảng 6km.

Những địa điểm du lịch Nha Trang không nên bỏ qua


Cảnh đẹp nên thăm khi đi du lịch Nha Trang

 

Cảnh nào đẹp nhất Nha Trang, cảnh nào khiến du khách đã đến là không muốn về, xin thưa là những địa danh sau:

-Vinpearl Land: để thưởng ngoạn cảnh đẹp Vinpearl Nha Trang, bạn có thể đi cáp treo hoặc đón ca-nô từ trung tâm.

-Dinh Bảo Đại: đây là nơi vua Bảo Đại từng sống và làm việc. Từ Lầu Bảo Đại trông ra xa là cảnh đẹp thanh bình sẽ là nơi phù hợp cho bạn lưu lại nhiều khoảng khắc đẹp.

Ngoài ra, vịnh Ninh Vân và khu di tích tháp bà Ponagar cũng là các địa điểm đẹp mà bạn không nên bỏ qua.


Du lịch Nha Trang, ăn món đặc sản Trung bộ

 

Ở miền Trung, ăn đặc sản miền Trung. Khi đến Nha Trang, bạn hãy thử ngay các món bún bò Huế, cơm hến, bánh nậm trứ danh ở đây trước khi về bạn nhé! Các quán ăn bán các món ngon này có tụ điểm trên đường Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Phan Sĩ Liên với giá chỉ dưới 20 000đ/phần.

Vậy là bạn đã “đút túi” rất nhiều kinh nghiệm cho một chuyến du lịch Nha Trang Vinpearl đầy hứa hẹn rồi nhé!

Để có thêm nhiều kinh nghiệm du lịch và các điểm đến thú vị, các bạn có thể đến với cẩm nang du lịch blog.tourdulichviet.com để thu thập ngay các thông tin mới và bổ ích nhất.

Xem thêm các viết về du lịch Nha Trang tự túc tại https://blog.tourdulichviet.com