Để làm mới tour du lịch Đà Lạt, những công ty du lịch hay những vị khách sành điệu nên kết hợp đi cùng với Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu hay Suối Tiên thì đều được.

Thị hiếu của thị trường khách du lịch ngày càng đa dạng, khách du lịch luôn có tâm lý muốn khám phá sự mới lạ. Thành phố Đà Lạt luôn thu hút khách du lịch, thế những chỉ đi một điểm này rất nhiều lần cũng đâm ra nhàm chán. Vì thế, những gợi ý kết hợp tour da lat với những địa điểm như sau:


Làm mới tour du lịch Đà Lạt bằng cách kết hợp với nhiều điểm khác

 

Du lịch Đà Lạt với Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp

Chỉ chưa đầy 3 giờ đồng hồ trên ô tô chúng ta đã có thể di chuyển từ thành phố biển Nha Trang tới thành phố sương mù Đà Lạt. Vậy nên chẳng có lý do gì mà chúng ta lại không trải nghiệm hết hai địa điểm thú vị và tuyệt vời này. Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất của Việt Nam có các bãi biển dọc chiều dài thành phố và trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Vợ, đều là những thắng cảnh tuyệt vời thu hút du khách trong và ngoài nước. Nên kết hợp tour du lich da lat – nha trang trong kỳ nghỉ hè sắp tới.

Du lịch Đà Lạt với Vũng Tàu, thành phố mùa xuân


Du lịch Đà Lạt với Vũng Tàu - thành phố mùa xuân

Vũng Tàu là điểm du lịch hấp dẫn với Bãi Sau được khách du lịch lựa chọn để tắm biến nhất. Ngoài ra, Vũng Tàu cũng có những điểm tham quan đáng chú ý như Tượng Chúa Kitô Vua trên núi Nhỏ, tòa Bạch Dinh nằm sát biển, Chùa Thích Ca Phật Đài. Hàng năm nơi đây thường tổ chức Lễ hội Nghinh Ông và lễ hội Dinh Cô thu hút hàng ngàn người tham gia. Nên kết hợp đi du lịch Đà Lạt với Vũng Tàu để có sự đổi mới trong chuyến tham quan của mình.

Du lịch Đà Lạt với Phan Thiết, thành phố biển nắng

Thành phố biển Phan Thiết là điểm đến lý tưởng cho những khách đam mê du lịch biển. Ngoài ra các khu phố Tây với không gian văn hóa đặc sắc theo phong cách Châu Âu cũng rất nội bậc khi phố lên đèn. Một số điểm tham quan đáng chú ý khác khi du lịch Phan Thiết là Chùa Núi Tà Cú, đồi cát Mũi Né, Lầu Ông Hoàng, nhà Mộng Cầm (người tình của Hàn Mặc Tử), làng chài Mũi Né, Tháp Chàm, … Tour da lat – Phan Thiết cũng đang rất nhiều khách du lịch tham quan.

Du lịch Đà Lạt với Suối Tiên, khu vui chơi lý tưởng


 

Du lịch Đà Lạt với Suối Tiên, khu vui chơi lý tưởng

Suối tiên là khu du lịch rất hấp dẫn ở ngoại ô TPHCM với khá nhiều trò chơi và các công trình đẹp. Giá vé của suối tiên cũng không quá cao, các trò chơi được đầu tư khá công phu và thu hút người chơi, cảnh quan ở đây cũng khá là bắt mắt. Tuy nhiên nếu bạn lâu rồi không đi du lịch suối tiên hoặc lần đầu đi tham quan khu du lịch này thì có thể bỡ ngỡ không thể vui chơi hết khu vui chơi này, vì chu vi ở đây khá là rộng. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên kết hợp tour da lat với khu du lịch Suối Tiên để cho bọn trẻ thoải sức vui chơi.

Để bổ sung nhiều kiến thức, cẩm nang du lịch Đà Lạt, các bạn hãy tham khảo thông tin trên trang website: https://tourdulichviet.com