Nha Trang là một thành phố biển vô cùng xinh đẹp và là trung tâm du lịch của cả nước và tỉnh Khánh Hòa. Du lịch Nha Trang bạn sẽ được trả nghiệm vô cùng thú vị.

Được mệnh danh là Hòn ngọc biển đông khi đến du lịch Nha Trang bạn sẽ được cảm nhận những nét đặc biệt của thành phố biển này. Khi đến du lịch Nha Trang quý khách sẽ có dịp khám phá những địa điểm tuyệt vời. Dưới đây là những địa điểm các bạn có du lịch khi đến Nha Trang:

Du lịch Nha Trang - Vinpearl Land

Vinpear land Nha Trang

Vinpear land Nha Trang

Tọa lạc trên đảo Hòn Tre, Vinpear land là một khu du lịch sang trọng và là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến du lịch Nha Trang. Cảnh đẹp Vinpearl Land Nha Trang được ví như cảnh đẹp ở nước ngoài với hệ thống khu du lịch được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Tour du lịch Vinpearl Land Nha Trang là một sự trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách khi được di chuyển bằng cáp treo hoặc bằng tàu cao tốc. Bên cạnh đo hệ thống trò chơi của Vinpearl Land còn được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với rất nhiều cảnh đẹp như thủy cung, công viên nước

Du lịch Nha Trang - Hòn Mun

Du lịch Tra Nhang – đảo Hòn Mun

Du lịch Tra Nhang – đảo Hòn Mun

Hòn Mun là một đảo nhỏ nằm trong Vịnh Nha Trang nhưng rất nổi bật bởi những mỏm đá, cheo leo, hiểm trở cùng một màu đen gỗ mun. Tham quan hòn Mun du khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng biển xanh, cát tráng, tổ yến nằm trên vách đá cheo leo và khám phá thủy cung với rất nhiều các loại sinh vật biển. Ngoài ra du khách còn được chiêm ngưỡng những rạn san hô đủ sắc màu rực rỡ qua các dịch vụ ở đây.

Du lịch Nha Trang - Tháp Bà Po Nagar

Tháp bà là ngôi đền Chăm pa tọa lạc tại một ví trí rất đpẹ trên ngọn đổi nhỏ cáo khoảng 10 mét so với mực biển. Kiến trúc tổng thể của Tháp Bà được chia thành 3 tầng từ dưới lên tháp po Nagar, thờ các vị thần Po Nagar, thờ thần Siva. Xung quang di tích còn có một số tượng người được đặt rải rác hấp dẫn du khách tham quan. Du lịch Nha Trang là cơ hội để bạn tham quan kiệt tác Tháp bà Po Nagar - kiệt tác điêu khắc Cham pa.

Du lịch Nha Trang - thưởng thức những đặc sản tuyệt vời!!!

Thành phố biển Nha Trang sẽ đãi ngộ du khách những đặc sản vô cùng hấp dẫn tươi ngon như: nem chua Ninh Hòa, cua, ghẹ, tôm, mực...  Các bạn có thể  thưởng thức những đặc sản  đó ngay trên bãi cát thơ mộng.

Các bạn có thể đi dạo vòng quanh thành phố Nha Trang và thưởng thức một số đặc sản khác.

Để tim hiểu thêm thông tin về du lịch Nha Trang và đặt vé vui lòng truy cập: https://tourdulichviet.com