Những điểm du lịch Đà Lạt cần phải tham quan, khám phá trong chuyến phiêu lưu. Cho dù bạn tự túc hay ghép đoàn, đi gia đình cũng cần phải biết đến những điểm này.

Đà Lạt mộng mơ luôn là một điểm đến hấp dẫn nhiều người. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp, nhưng nếu bạn bỏ qua một trong những điểm tham quan nổi bậc nơi đây thì thật là thiếu sót. Hãy dành ít phút cùng khám phá xem đó là những dia diem du lich da lat tuyệt vời nào.

Đi du lịch Đà Lạt là phải tham quan Vườn hoa thành phố


Đi du lịch Đà Lạt là phải tham quan Vườn hoa thành phố

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là địa danh nổi tiếng mà ai cũng muốn một lần tham quan, nhất là các bạn trẻ muốn có những khung hình đẹp với hàng trăm loài hoa khác nhau. Nói tới địa điểm này thì bất cứ ai cũng biết đây là nơi quy tụ tất cả các loài hoa đẹp của nơi đây và thế giới. Vào mỗi dịp lễ hội hoa thì nơi đây là một trong những điểm tham quan thu hút du khách nhiều nhất trong tour da lat.

Đi du lịch Đà Lạt là phải khám phá langbiang


Đi du lịch Đà Lạt là phải khám phá langbiang
 

Khám phá đỉnh Lang Biang huyền thoại trên cao nguyên Lâm Đồng. Du khách còn được nghe hướng dẫn viên kể câu chuyện huyền thoại về núi Lang Biang về tình yêu mãnh liệt của chàng Lang và nàng Biang. Hai bộ tộc mâu thuẫn nhau là Lat và Chil, tình yêu đôi lứa đã hóa giải hận thù của 2 bộ tộc và cũng khai sinh ra ngọn núi mang tên của hai người.

Đi du lịch Đà Lạt là phải đến điểm mới Đường hầm đất sét


Đi du lịch Đà Lạt là phải đến điểm mới Đường hầm đất sét

Đường hầm đất sét nằm cách thác Datala và thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt không xa. Đường hầm đất sét là một trong những công trình kiến trúc mới rất sáng tạo và độc đáo của nhiều nghệ nhân điêu khắc. Khu đường hâm được xây bằng vật liệu đất sét trộn nhiều hỗn hợp khác. Đi dọc đường hầm bạn như đang đi trong câu chuyện kể về sự hình thành và phát triển của thành phố từ xưa đến nay.

Đi du lịch Đà Lạt cụm tham quan hồ Than Thở và đồi thông hai mộ và  Vườn dâu tây Biofresh

Một trong những trải nghiệm thú vị mới hy vọng sẽ gây ấn tượng với du khách đó là vào tham quan vườn và hái những quả dâu tây chín mọng, thơm lừng để thưởng thức ở trang trại Biofresh. Ở Đà Lạt có nhiều vườn dâu đỏ trái, nhưng có lẽ Biofresh là địa điểm thích hợp nhất để tham quan và mua dâu sạch. Hơn nữa nơi này nằm ngay trong khuôn viên hồ Than Thở và gần đó có đồi thông hai mộ, tiện đường tham quan và mua sắm sản phẩm dâu an toàn.

Đi du lịch Đà Lạt là phải đi thác nổi tiếng Pongour

Pongour (hay gọi theo người dân là thác bảy tầng) là một trong những thác nước đẹp của Lâm Đồng. Đây là điểm tham quan trên cung đường khởi hành về Sài Gòn vì nó nằm ở thị trấn Đức Trọng. Sở dĩ người dân gọi Pongour là thác bảy tầng vì nó chảy qua hệ thống bậc thang đá 7 tầng, cao tầm 40m. Thác rất hùng vĩ, hơn thế nữa cảnh quan nơi rất đặc biệt rất đáng để tham quan.

Có rất kiến thức hay về du lịch Đà Lạt được đăng tải trên website https://tourdulichviet.com . Hãy đồng hành cùng chúng tôi, các bạn nhé!