Nha trang là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu nghỉ dưỡng. Vậy khi du lịch Nha Trang nên đi đâu?

Những điều thú vị khi du lịch Nha Trang
Những điều thú vị khi du lịch Nha Trang

 

Nhiều du khách trước khi đi Tour HCM Nha Trang vẫn thường băn khoăn rằng đến Nha Trang họ sẽ làm gì, chơi gì hay ăn gì? Nhưng đừng lo lắng nếu bạn cũng có ý định khám phá những điều thú vị khi du lịch Nha Trang bởi vì tại đây có rất nhiều địa điểm nổi tiếng, được tham gia những hoạt động du lịch thú vị và thưởng thức những món ăn địa phương vô cùng tuyệt vời.

Những địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Nha Trang

  1. Vinpearl Land

Cảnh đẹp Vinpearl Nha trang
Cảnh đẹp Vinpearl Nha trang

 

Vinpearl Land là một địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng với những hoạt động du lịch đa dạng, phong phú hấp dẫn du khách. Đây là nơi rất thích hợp cho các bạn trẻ bởi tại đây có khu vui chơi với rất nhiều trò chơi mạo hiểm tạo cảm giác mạnh. Ngoài việc vui chơi, bạn có thể đến thăm thủy cung và xem sân khấu nhạc nước vào buổi tối.

  1. Tháp Bà Ponagar

Tháp bà Ponagar
Tháp bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar được xây dựng với kiến trúc độc đáo của người Chăm với bốn tòa tháp và hai miếu thờ vô cùng độc đáo và thú vị. Tháp Bà Ponagar chỉ cách trung tâm thành phố du lịch Nha Trang 2km.

  1. Hòn chồng

Một cẩm nang du lịch Nha Trang nữa là bạn nên đến thăm Hòn Chồng bởi đây là một thắng cảnh tự nhiên ở thành phố Nha Trang. Khu vực này là một bãi đá được xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên, gần đó còn có Hòn vợ và Hội quán vịnh Nha Trang có dạng nhà rường Huế được xây ở phía trên.

  1. Suối nước khoáng Tháp Bà

Suối khoáng Tháp Bà là nơi chăm sóc sức khỏe và là điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng. Nơi đây có rất nhiều dịch vụ dùng để chăm sóc sức khỏe, trong đó có ngâm và tắm bùn khoáng.

Nên thưởng thức gì khi du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm?

Những món ăn đặc sản ở Nha trang
Những món ăn đặc sản ở Nha trang

 

Những món ăn nổi tiếng khi du lịch Nha Trang là như mực, yến sào, Cá ngựa, nem Ninh Hòa,… Bạn nên mua yến sào và nem tại các cửa hàng đại lý để được giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó nếu muốn ăn hải sản thì bạn nên lựa những nhà hàng bán theo cân để có thể sễ dàng lựa chọn và tiết kiệm chi phí.

Vừa rồi là những kinh nghiệm du lịch Nha Trang mà bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ yêu thích hơn về vùng đất xinh đẹp này. Nếu bạn đang có kế hoạch đi nghỉ mát tại Nha Trang hãy liên hệ với Tour du lich Viet để có một chuyến đi hoàn hảo nhất.