Với những ưu ái về tự nhiên, cảnh quan, khí hậu, ngành du lịch Đà Lạt đã đầu tư, bổ sung thêm nhiều hoạt động mới để đáp ứng nhu cầu của từng thị trường khách quốc tế khó tính.

Năm 2016 vừa rồi là một năm bội thu của ngành du lịch Đà Lạt đón tiếp khách quốc tế. Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, lượng khách quốc tế đến du lịch Đà Lạt năm 2016 tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này nói lên sự thành công lớn tỉnh Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung. Vì sao các tour da lat thu hút khách quốc tế? Hãy cùng điểm qua nhé.


Lượng khách quốc tế đến du lịch Đà Lạt tăng vượt bậc

 

Ngành du lịch Đà Lạt luôn quan tâm đến việc quảng bá thu hút khách quốc tế

Mỗi năm, tỉnh Lâm Đồng đều tổ chức và tham gia nhiều chương trình, hoạt động quảng bá xúc tiến hình ảnh du lịch Đà Lạt đến các doanh nghiệp du lịch, bạn bè và du khách quốc tế dưới nhiều hình thức như: tham gia các Hội chợ du lịch quốc tế, tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến, tham gia quảng bá du lịch tại một số thị trường nước ngoài như: Singapore, Thái Lan, Nga, Nhật Bản...


Du lịch Đà Lạt được được tờ New York Times công bố là điểm đến thứ 30 trong 52 điểm đến hấp dẫn trên thế giới

 

Sự thành công của Festival Hoa lần thứ VI, năm 2015 đã tạo nên hiệu ứng truyền thông hiệu quả trên mạng internet. Góp phần tích cực quảng bá tour du lich da lat được đăng tải và chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội thu hút hàng triệu lượt xem.

Du lịch Đà Lạt được được tờ New York Times công bố là điểm đến thứ 30 trong 52 điểm đến hấp dẫn trên thế giới 

Nhờ vào độ cao nên Đà Lạt quanh năm có khí hậu mát mẻ, thích hợp cho sự phát triển nông nghiệp. Cũng nhờ thuận lợi về khí hậu nên việc trồng trọt và phát triển cây măng tây, dâu tây, cà phê, trà Atiso, hoa hồng.. cũng tươi tốt hơn bất cứ vùng nào, các loại này cũng chính là đặc sản thu hút khách du lịch thập phương. Đà Lạt còn chiếm trọn tình yêu của khách nước ngoài với những hoạt động ngoài trời, leo núi, đạp xe theo triền núi, khám phá thiên nhiên đầy thú vị như chèo thuyền vượt thác ghềnh, chiêm ngưỡng thác nước hùng vĩ như thác Pongour, thác Voi.

Hơn nữa, sự kiện Festival hoa Đà Lạt diễn ra hàng năm tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong lòng những vị khách nước ngoài. Chính vì thế, tour du lich da lat không chỉ dành riêng cho khách nội địa mà còn thu hút khách quốc tế.

Ngành du lịch Đà Lạt đã đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc phát triển khách quốc tế

Nhờ sự quan tâm của Đảng và Nhà Nước, toàn tỉnh Lâm Đồng đã thu hút được 228 dự án du lịch, với tổng số vốn đăng ký khoảng hơn 70.300 tỷ đồng. Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch đã tích cực đầu tư nâng cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ đã đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch nước ngoài khi khi đến du lịch Đà Lạt.

Rất nhiều thông tin bổ ích về du lịch có trên trang:https://tourdulichviet.com Hy vọng các bạn luôn ủng hộ và là bạn đồng hành của blog tour du lịch việt nhé!