Đà Lạt – thành phố ngàn hoa lúc nào cũng thu hút đối với những khách du lịch trong và ngoài nước. Đà Lạt mang vẻ đẹp cổ điển, cuốn hút lạ thường. Chính vì thế, đây là điểm nghỉ dưỡng thú vị dành cho cả gia đình. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ Tour Đà Lạt giá rẻ nhưng trước khi đi tìm những dịch vụ đó, cùng điể mqua những nét thu hút của Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt – thành phố mơ mộng ngàn hoa

Đà Lạt – thành phố mơ mộng ngàn hoa

Vườn hoa thành phồ là địa điểm du lịch Đà Lạt đầu tiên bạn nên đến

Nói đến Đà Lạt là nói đến những loài hoa sặc sỡ nở quanh năm. Vườn hoa Đà Lạt luôn thu hút rất nhiều sự chú ý của khách đi Tour du lịch Đà Lạt giá rẻ, kể cả người đó không phải tín đồ yêu thích hoa cũng phải tìm tới đây chụp một bức ảnh kỷ niệm.

Nơi đây cũng thu hút rất nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới bởi vẻ lãng mạn hiếm có.

Vườn hoa Đà Lạt luôn thu hút sự chú ý của khách du lịch Đà Lạt

Vườn hoa Đà Lạt luôn thu hút sự chú ý của khách đi tour du lịch Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt – thiên đường ẩm thực đường phố không thể thiếu cho chuyến du lịch đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt không chỉ là nơi tụ tập nhiều món ăn đường phố hấp dẫn, đánh thức vị giác mà còn là nơi bày bán ất nhiều sản phẩm hữu ích như quần áo second hand đẹp, độc, lạ và các đặc sản nơi đây như nước cốt dâu tằm, ô mai đủ loại ngon tuyệt…

Đây còn là chốn dạo chơi, thăm thú của du khách rất thú vị. Chắc chắn chuyến Du lich Da Lat gia re của cả gia đình sẽ không thể không đến đây và mua những đặc sản Đà Lạt về tặng bạn bè, người thân.

Chợ đêm Đà Lạt – thiên đường ẩm thực tuyệt vời không thể thiếu trong chuyến du lịch Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt – thiên đường ẩm thực tuyệt vời không thể thiếu trong chuyến du lịch Đà Lạt

Ngoài ra, không thể không kể đến ngọn núi Liang Biang huyền thoại với cảnh đẹp hai bên sườn núi, thung lũng Suối Vàng – địa điểm cắm trại tuyệt vời, hồ Xuân Hương đẹp thơ mộng – biểu tượng nên thơ của Đà Lạt đã từng đi vào rất nhiều thơ ca, hội họa, nhiều con thác nổi tiếng đẹp hùng vĩ…

Với cảnh đẹp, đồ ăn ngon, người dân thân thiện vô cùng, không thể phủ nhận sự quyến rũ của thành phố Đà Lạt. Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà khách quốc tế tới đây cũng vô cùng yêu mến thành phố này.

Bạn muốn biết chi phí du lịch Đà Lạt nhưng chưa biết dịch vụ du lịch nào uy tín lại giá rẻ? Truy cập ngay https://tourdulichviet.com/ để tìm hiểu thêm những thông tin về tour Đà Lạt, cũng như đặt được chuyến du lịch uy tín, giá cả hợp lý nhất cho bạn và gia đình.