Du lich Nha Trang là phương án tối ưu nhất nếu bạn muộn vừa lên rừng vừa xuống biển thưởng ngoạn cảnh đẹp.

Nhắc đến du lịch Nha Trang có lẽ người ta chỉ nghĩ đến những bãi tắm dài với hàng dừa, cát trắng, nắng vàng biển xanh, nhưng không chỉ có vậy Nha Trang sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vượt qua núi rừng, hoà mình vào biển xanh. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá núi rừng Nha Trang và cả Những bãi biển đẹp ở nha Trang.

Du lịch Nha Trang để khám phá núi rừng:

Suối Ba Hồ Nha Trang là một trong những điểm đầu tiên mà chúng ta ghé qua trong bài viết này. Cách thành phố Nha Trang chỉ khoảng 25km, con suối bắt nguồn từ đỉnh Hòn Sơn với độ cao trên 660m so với mực nước biển chảy giữa hai triền núi đá xuống tạo thành nhiều hồ có độ cao khác nhau ở triền núi. Đây là một điểm du lịch thích hợp cho những người ưa mạo hiểm, bạn sẽ được hoà mình vào thiên nhiên rừng núi Nha Trang len lỏi qua những tán cây, vượt qua đá núi.


Suối Ba Hồ - Nha Trang

Đến với Tour du lịch Nha Trang giá rẻ bạn cũng nên trải nghiệm Leo núi Cô Tiên nổi tiếng nơi đây. Núi Cô Tiên nằm sừng sững chắn bao gió bão mang lại sự bình yên cho thành phố Nha Trang. Núi Cô Tiên vốn dĩ được gọi với cái tên mỹ miều đó là do hình dámg núi như cô gái đang nằm xoã tóc mình xuống làn nước xanh. Được đánh giá là địa danh du lịch nổi tiếng, rất nhiều vị khách đã đặt chân nơi đây.


Leo núi cô Tiên – Nha Trang

 

Bãi biển Nha Trang nổi tiếng tuyệt đẹp:

Khi nói đến những bãi biển đẹp thì Nha Trang lọt vào tốp đầu với những cái tên nổi tiếng như: Bãi tắm Nha Trang, Dốc lết, Bãi dài… Nếu muốn thưởng thức đúng hương vị biển thì du lịch Bãi Dài Nha Trang là ý kiến hay nhất, sáng suốt nhất.

  • Đầu tiên chính là Bãi tắm Nha Trang, với chiều dài khoảng 7 km, bãi tắm này được các vị du khách chọn lựa đầu tiên khi đi Tour Nha Trang Vinpearland  bởi bãi tắm này nằm ngay sát thành phố. Với những làn nước mát, ít sóng lớn, lại chỉ cách khách sạn gần chục mét nên việc di chuyển đến đây khiến các du khách vô cùng thích thú.

Bãi Dốc Lết, cách Nha Trang khoảng 40km về phía Bắc. Đây là Bãi biển có  hình trăng khuyết này nằm ngay bên bờ vịnh Vân Phong, nó nổi tiếng là một bức tranh phong cảnh hữu tình, sự kết hợp hoàn hảo của cát trắng, nắng vàng, biển xanh thơ mộng. Dốc Lết tạo nên cái tôi riêng biệt mà không đâu có được, khám phá Nha Trang thì không thể thiếu nơi đây.


Bãi Dốc Lết – du lịch Nha Trang

 

  • Bãi Dài Nha Trang cũng là một điểm đến khá thú vị. Chỉ cách Thành phố Nha Trang khoảng 25km, điểm tắm biển này nổi tiếng nhờ sự hoang sơ, tự nhiên, đem đến cho những vị khách du lịch cảm giác cội nguồn.

Nha Trang có hơn 20 hòn đảo nhưng Hòn Tằm là một hòn đảo nổi tiếng tại Nha Trang mà các bạn nên đặt chân đến. Nhìn về phía Hòn Tằm bạn sẽ thấy hòn đảo này có hình dạng giống hệt một con tằm nằm hòa mình giữa biển – một sự tạo hóa của mẹ thiên nhiên.

Nha Trang đúng là một nơi lý tưởng để mỗi du khách được hòa mình vào thiên nhiên từ rừng núi hoang sơ đến biển đảo tươi đẹp. Tour Nha Trang bằng xe lửa được mọi người yêu thích đến vậy hẳn là có lý do riêng, bạn còn chần chừ gì mà không đi chơi Nha Trang ngay, và hãy để Tour du lịch Việt hỗ trợ bạn.