Đà Lạt là điểm đến du lịch hấp dẫn. Có rất nhiều người đi rồi vẫn muốn đi lại. Chính vì khí hậu mát mẻ, bốn mùa hoa nở, cảnh vật thơ mộng nên đã làm cho du lịch Đà Lạt hấp dẫn du khách.

Những địa danh quen thuộc trong các chương trình tour bao gồm Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hội An, Đà Nẵng, Hạ Long… Tùy theo số lượng này cũng như giá tour của từng chương có đối tượng khách đăng ký. Tour du lịch da lat luôn thu hút đông đảo người mua, đặc biệt vào mùa hè, những ngày nắng nóng. Có nhiều người đã đi du lịch nhiều lần rồi, khi nhắc đến kế hoạch nghỉ lễ, nghỉ hè của mình cũng vẫn muốn đi Đà Lạt. Vì sao thế?


Du lịch Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm

Du lịch Đà Lạt dù ở mùa nào du khách cũng vẫn được hưởng khí hậu mát mẻ quanh năm

Miền đất mộng mơ này thu hút khách du lịch là nhờ vị trí địa lý của nó. Đà Lạt năm ở cao nguyên có độ cao là 1.475m so với mặt nước biển nên dù là xứ nhiệt đới nhưng nơi đây có khí hậu rất mát mẻ, dễ chịu của vùng ôn đới với nhiệt độ trung bình hàng năm từ17,8ºC. Nhiệt độ trung bình trong ngày thấp nhất là khoảng 15ºC và cao nhất từ 24ºC nên một ngày ở Đà Lạt có đủ bốn mùa: buổi sáng mùa xuân rực rỡ, buổi trưa là mùa hè óng ả, buổi chiều là màu thu lãng đãng và tối là đông lạnh lẻo băng giá.

Có nhiều du khách lần đầu đi tour da lat rất ngạc nhiên vì dù ở khách sạn cao cấp vẫn không có máy lạnh. Xin thưa, ở đây buổi tối rất lạnh, quý khách nên đắp thêm chăn mới ngủ được đấy.

Đi du lịch Đà Lạt quý khách sẽ chiêm ngưỡng được cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, bốn mùa hoa nở nên dù đi hoài đi mãi vẫn không chán


Vì sao du khách vẫn muốn đi du lịch Đà Lạt lần nữa

Du lịch Đà Lạt được mệnh danh là xứ sở ngàn hoa, vì hoa nở quanh năm. Dù đến nơi đây thời điểm nào quanh năm cũng có thể chiêm ngưỡng rất nhiều loài hoa.

Mùa xuân hoa đào nở, du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa đào ở xung quanh Hồ Xuân Hương cũng như khắp các con phố lớn trong thành phố Đà Lạt. Mỗi lần đến đây vào đúng dịp xuân về, du khách sẽ có cảm giác như mình đi du lịch Nhật Bản với một không gian ngập sắc hồng tươi thắm.

Mùa hè, du khách sẽ phải sững sờ vì sắc tím của cây phượng nơi đây, làm đọng lại trong du khách rất nhiều cảm xúc lãng mạn của từng con phố.

Hoa bất tử ở Đà Lạt quanh năm đều có nở rộ nhất là vào mùa thu. Sở dĩ nó có tên là bất tử vì cánh hoa khô tự nhiên không sử dụng công nghệ nào mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên bền theo thời gian. Vì thế nó được coi là biểu tượng cho sự chung thủy và vĩnh cửu trong tình yêu.

Đông về, Đà Lạt khoác lên mình một bộ dáng quyến rũ rất riêng. Du khách khi đến Đà Lạt vào thời gian này sẽ thấy đâu đâu cũng ngập tràn sắc vàng như nắng sớm ban mai của hoa Mimosa. Loài hoa này thì mọc nhiều ở dọc các triền đồi hay ven hồ Xuân Hương.

Đúng vậy, không ai có thể cưỡng nổi vẻ đẹp quanh năm của nơi đây. Du Lịch Đà Lạt luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách. Hãy vào trang: https://tourdulichviet.com để bổ sung thêm nhiều kiến thức về du lịch nhé!